TIN TỨC

 

 

 

 

Tại sao phải thay dầu nhớt xe tải theo khuyến cáo nhà sản xuất?

Hiện nay nhiều người dùng chưa hiểu rõ về sự khác biệt của các loại dầu nhớt xe tải, điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng vận hành và tuổi thọ của xe.

Kinh nghiệm xử lý khi xe tải bị mất lái

Xe tải bị mất lái là tình trạng vô cùng nguy hiểm có thể gây hậu quả nghiêm trọng về cả người và tài sản. Cần phải xử lý như thế nào nếu xe bạn bị mất lái?

Mẹo giảm đau mỏi cho các bác tài lái xe tải đường dài

Lái xe tải đường dài không thể tránh khỏi tình trạng đau lưng hay nhức mỏi người, lâu dài có thể gặp các vấn đề về sức khỏe.

Kinh nghiệm lái xe tải an toàn qua 20 câu thành ngữ dễ nhớ

Bên dưới là 20 câu thành ngữ được các bác tài hay truyền miệng để nhắc nhở nhau những kinh nghiệm lái xe tải an toàn.

Đâu là cơ sở đóng thùng xe tải uy tín và chất lượng hiện nay?

Quý khách hàng muốn sở hữu cho mình một chiếc xe hoàn hảo hãy cùng Ô Tô Hợp Nhất tìm hiểu cơ sở đóng thùng xe tải uy tín và chất lượng hiện nay.

Tại sao phải bảo dưỡng xe tải trước Tết?

Bảo dưỡng xe tải trước Tết là hạng mục cần phải làm để đảm bảo xế yêu của bạn luôn hoạt động trong trạng thái an toàn và tốt nhất.

Kinh nghiệm lái xe tải qua hầm đường bộ hiệu quả

Khi lái xe tải qua hầm đường bộ, một dạng địa hình có tính đặc thù nhất định, người lái cần trang bị những kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn và thuận lợi.

Quy định về xếp hàng hóa trên phương tiện giao thông đường bộ từ ngày 15/02/2024

Theo thông tư 41/2023/TT-BGTVT của bộ Giao thông Vận tải quy định về xếp hàng hóa trên phương tiện giao thông đường bộ.

Giờ cấm xe tải và giờ quy định xe tải vào thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết bên dưới Ô Tô Hợp Nhất tổng hợp những quy định về giờ cấm xe tải và quy định xe tải vào thành phố Hồ Chí minh để các bác tài nắm rõ thông tin.

Tại sao phải sử dụng phụ tùng xe tải chính hãng?

Phụ tùng xe tải chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại các nhà máy và được kiểm định, thử nghiệm chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường

Chương trình khuyến mãi "KHAI XUÂN THÁNG 1 - ƯU ĐÃI ĐẾN 15 TRIỆU ĐỒNG.”

Ô Tô Hợp Nhất triển khai chương trình khuyến mãi nhân dịp đầu năm Giáp Thìn 2024 dành cho tất cả khách hàng mua xe tải bất kỳ, giá trị lên đến 15 triệu đồng.

Kinh nghiệm lái xe tải vào ban đêm khi không có đèn đường

Lái xe tải vào ban đêm khi không có đèn đường sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm vì tầm quan sát bị hạn chế, do đó bạn cần có những kinh nghiệm xương máu sau đây.