ĐÓNG THÙNG XE

Thứ 3, 18/10/2022

Administrator

530

18/10/2022, Administrator

530

Đóng thùng xe theo yêu cầu là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Nhằm phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hóa của khách hàng, Ô Tô Hợp Nhất nhận thiết kế, đóng mới và gia công thùng xe chuyên dùng các loại.

 

Tham khảo ngay những mẫu thùng chuyên dùng mà Ô Tô Hợp Nhất đã xuất xưởng.

Dịch vụ đóng thùng xe chuyên dùng Ô Tô Hợp Nhất

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Ô Tô Hợp Nhất nhận thiết kế, đóng mới và gia công thùng xe chuyên dùng. Công ty có 2 xưởng đóng thùng tọa lạc tại địa chỉ: 16A, đường dẫn Cầu Phú Long, phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Bình Dương. 

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp những mẫu thùng xe chất lượng, có độ bền cao. Xưởng đóng thùng trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ hàng đầu để phục vụ cho quá trình lắp ráp và đóng thùng như: máy hàn, máy cắt, máy tiện, máy dập,...Từng khâu đóng thùng xe được kiểm tra kỹ càng, không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

 

Ô Tô Hợp Nhất đặt lên hàng đầu về yếu tố nhân sự. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm đóng thùng, cải tạo thùng xe, trình độ chuyên môn giỏi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng về một chiếc thùng xe chuyên dùng chắc chắn, bền bỉ, thiết kế đẹp.

Quý khách hàng được gì khi đóng thùng xe tại Ô Tô Hợp Nhất

Chúng tôi hiểu rằng chiếc xe chuyên dùng không chỉ là phương tiện chuyên chở hàng hóa mà còn là tài sản của một doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức.

Khi sử dụng dịch vụ đóng thùng tại công ty, Quý khách hàng hoàn toàn an tâm, bởi:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn và đóng thùng chất lượng.
  • Thời gian giao thùng nhanh chóng, đúng hẹn.
  • Vật liệu đóng thùng cao cấp, được lựa chọn kỹ. Đặc biệt, cam kết đúng như trong hợp đồng.
  • Giá đóng thùng cạnh tranh, giá tốt nhất thị trường, chất lượng thùng xe luôn được đảm bảo.
  • Quý khách hàng kiểm tra bất kỳ lúc nào trong suốt quá trình đóng thùng xe tại xưởng. Đồng thời, chúng tôi thường xuyên trao đổi với khách hàng về tiến độ và quy cách đóng thùng xe so với bản thiết kế thùng.

Tổng hợp các mẫu thùng xe chuyên dùng do Ô Tô Hợp Nhất đóng theo yêu cầu khách hàng

Thùng đông lạnh

Thùng đông lạnh có kiểu dáng tương tự như thùng bảo ôn nhưng bên ngoài thùng lắp thêm máy lạnh để kiểm soát nhiệt độ tốt hơn. Thùng dùng để vận chuyển những mặt hàng tươi sống như: thịt sữa, hải sản, rau củ quả…để đảm bảo chất lượng. 

Máy lạnh của thùng xe đông lạnh có thể điều chỉnh nhiều mức nhiệt độ để phù hợp với từng loại hàng hóa vận chuyển. Lưu ý, mức nhiệt đối với từng loại hàng hóa như sau:

  1. Mặt hàng rau củ thích hợp trong điều kiện nhiệt độ 20 – 25 độ C.
  2. Các loại thịt tươi sống, hải sản thích hợp mức nhiệt độ 5 - 10 độ C.
  3. Các mặt hàng đông lạnh thích hợp mức nhiệt độ -18 độ C.

Thùng xe ben

Thùng xe ben là loại thùng tự đổ, sử dụng để vận chuyển các mặt hàng vật liệu xây dựng như: cát sỏi, xi măng,..

Thùng ben có khoang hộp ở phía sau và được trang bị piston thủy lực để nâng ở phía trước, giúp đổ các vật liệu trong khoang xuống mặt đất. Thùng xe ben hoạt động nâng/ hạ dễ dàng với hệ thống ty ben cứng cáp, chịu tải cao.

Thùng xe gắn bửng nâng

Để dễ dàng cho việc nâng, hạ hàng hóa lên xuống thùng xe, nhiều khách hàng yêu cầu Ô Tô Hợp Nhất gắn thêm bửng nâng phía sau thùng xe. Các loại thùng có thể gắn bửng nâng là thùng kín, thùng bạt, thùng lửng. Khi gắn bửng nâng giúp cho các loại hàng hóa có kích thước lớn, trọng lượng nặng dễ dàng lên xuống hàng hóa lên xe. 

Vật liệu đóng bửng nâng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi loại mặt hàng chuyên chở sẽ phù hợp với từng loại vật liệu khác nhau. Vật liệu thường được sử dụng là sắt dập gân, dập lá me dày 3 ly hoặc chất liệu full inox 304. Hệ thống bửng nâng gồm 4 bộ phận chính: trụ dẫn hướng, bửng nâng, bơm thủy lực và hệ thống dẫn động lên xuống.

Thùng chở gia súc, gia cầm

Với nhu cầu chăn nuôi và sản xuất hiện nay, thùng chở gia súc - gia cầm được nhiều khách hàng ưa dùng. Thùng chở gia súc, gia cầm làm bằng vật liệu tốt như: sắt, inox 304,..ở các bộ phận như: đà ngang, đà dọc, khung xương, sàn thùng,...

Khoang thùng được thiết kế thuận tiện cho việc lên xuống hàng hóa, kiểm tra, vệ sinh, khử trùng sau quá trình vận chuyển. Thùng xe có 2 kiểu thiết kế: 

  1. Thiết kế kiểu 2 tầng chuyên chở gia súc: heo, bò, dê,...
  2. Thiết kế 1 tầng chuyên chở gia cầm.

Theo đó, thùng xe có thể thiết kế kèm bửng nâng hạ để hỗ trợ cho việc đưa vật nuôi lên xuống dễ dàng. Chất liệu đóng bửng nâng hạ được làm từ thép cao cấp, chống gỉ sét, chống ăn mòn.

Ngoài ra, thùng chở gia súc, gia cầm còn được lắp đặt thêm vòi dẫn nước để tắm cho gia súc, gia cầm khi di chuyển trên đường. Thùng có thiết kế mương thoát nước trong lòng sàn thùng để dẫn nước thải và có van kiểm soát nước thải trên sàn thùng giúp kiểm soát nước thải ra môi trường.

Ngoài ra, xưởng đóng thùng xe chuyên dùng Ô Tô Hợp Nhất còn đóng nhiều loại thùng như: thùng lửng kết hợp gắn cẩu, thùng chở/ép rác, thùng xe bồn chở nhiên liệu, thùng chở xe máy, thùng kín chuyên chở Pallet chứa cấu kiện điện tử, xe tải thùng cánh dơi,.... nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chuyên chở hàng hóa cho Quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu đóng thùng xe chuyên dùng liên hệ Ô Tô Hợp Nhất tư vấn qua số Hotline: 0931 597 898 để được hỗ trợ.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan