SỬA CHỮA XE

Thứ 3, 18/10/2022

Administrator

414

18/10/2022, Administrator

414

Ô Tô Hợp Nhất là đơn vị chuyên sửa chữa xe chuyên dùng, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa ô tô tải. 

 

Đến với chúng tôi, Quý khách không mất thời gian chờ đợi lâu, chi phí sửa chữa thấp, phụ kiện thay thế chính hãng 100%. 

Quy trình sửa chữa xe chuyên dùng tại Ô Tô Hợp Nhất

Để mang đến sự tin tưởng, hài lòng cho Quý khách hàng, công ty chúng tôi là đơn vị sửa chữa xe chuyên dùng chuyên nghiệp, uy tín. Dưới đây là quy trình sửa chữa xe chuyên dùng tại Ô Tô Hợp Nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và kiểm tra tổng quát xe của khách để xác định lỗi của xe, bộ phận nào hư hỏng.
 • Bước 2: Khi đã kiểm tra xong, thông báo với khách hàng lỗi của xe cần sửa chữa những gì và chi phí bao nhiêu.
 • Bước 3: Tiến hành sửa chữa xe. Bọc lót những bộ phận không cần sửa chữa, sử dụng dụng cụ chuyên dùng. Thực hiện đúng kỹ thuật sửa chữa theo từng bộ phận xe.
 • Bước 4: Sau khi đã sửa chữa xe xong, tiến hành kiểm tra lại một lần lữa và vận hành thử xe.
 • Bước 5: Bàn giao xe theo lịch hẹn với khách hàng. Khách sẽ kiểm tra lại tình trạng xe của mình.
 • Bước 6: Sau khi khách hàng kiểm tra xe và hài lòng, tiến hành làm thủ tục thanh toán chi phí sửa chữa và tư vấn dịch vụ bảo hành (nếu có).

Quý khách hàng được gì khi sửa chữa xe tại công ty

Ô Tô Hợp Nhất là đơn vị hoạt động nhiều năm chuyên sửa chữa xe chuyên dùng đa dạng thương hiệu. Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ sửa chữa xe tốt nhất, chất lượng cao làm hài lòng khách hàng.

Công ty chúng tôi có trung tâm bảo hành, sửa chữa với tổng diện tích hơn 7000m2 phục vụ nhiều xe cùng lúc, khách hàng sẽ không lo ngại về thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, phụ tùng thay thế chính hãng với mức giá phải chăng, chiếc xe của bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc đặc biệt, tân trang hoàn hảo từng bộ phận.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa tại công ty Ô Tô Hợp Nhất, quý khách hàng hoàn toàn an tâm:

 • Chuẩn đoán và phát hiện đúng lỗi hư và đề xuất phương án sửa chữa tốt nhất
 • Báo giá chi phí tổng thể với mức tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Thực hiện sửa chữa khi khách hàng đồng ý về giá và phương án sửa chữa.
 • Giao xe đúng ngày đã hẹn với khách.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao giải quyết được mọi vấn đề từ sửa chữa đến thay thế linh kiện.
Sau một thời gian dài sử dụng, xe chuyên dùng sẽ phải hư hỏng và cần thay mới một số bộ phận. Vì thế Ô Tô Hợp Nhất là đơn vị đồng hành hỗ trợ khách hàng sửa chữa, thay mới phụ tùng, linh kiện chất lượng với giá tốt nhất. Trung tâm sửa chữa xe chuyên dùng Ô Tô Hợp Nhất mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng, hài lòng nhất. Xin cảm ơn!
Chia sẻ:
Bài viết liên quan